Tiếp nối những thành công trong công tác chọn tạo và phát triển công nghệ sản xuất, chế biến các sản phẩm nấm dược liệu chất lượng cao, ngày 22/7/2022, giống nấm Vân chi Tra-2 (H-vnua) được các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu và Phát triển nấm ăn, nấm dược liệu - Học Viện Nông nghiệp Việt Nam nghiên cứu tuyển chọn và phát triển công nghệ, đã được cơ quan có thẩm quyền công nhận và cho phép lưu hành sản xuất.
Với kết quả này, chúng tôi tin rằng Việt Nam sẽ phát triển thêm loại nấm dược liệu mới chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng, góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Trân trọng! Giám đốc TS. Ngô Xuân Nghiễn